Những tính năng nổi bật khi sử dụng ỨNG DỤNG GIẶT SẤY của THẾ GIỚI GIẶT ZILY

Đối với khách hàng:

1. Tiết kiệm thời gian: Không cần phải đem đồ đến cửa hàng giặt như hiện nay, giờ đây khách hàng có thể chủ động hơn trong việc giặt giũ đồ của mình. Chỉ cần ngồi ở nhà và thao tác vài bước trên ứng dụng sẽ có ngay các cửa hàng giặt hiện ra đáp ứng theo nhu cầu giặt của bạn, cửa hàng sẽ đến lấy ngay hoặc tùy ý chọn giờ hẹn của bạn. Vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho bạn.
 
2. Tiết kiệm chi phí: So với các cửa hàng giặt truyền thống thì ứng dụng "THẾ GIỚI GIẶT ZILY" tiết kiệm hơn chi phí đáng kể. Khách hàng không cần phải lo về "GIÁ NHƯ THẾ NÀO" mà mọi thông tin giá cả của từng món đồ muốn giặt đã được niêm yết sẵn. Hơn nữa ứng dụng có rất nhiều chương trình khuyến mãi - chiết khấu - giảm giá hay tặng quà cực kỳ hấp dẫn từ cửa hàng.
 
3. Đảm bảo an toàn: Dễ dàng kiểm tra tiến độ giặt của mình tới đâu, giai đoạn nào. Minh bạch về địa chỉ, thông tin cửa hàng và chủ cửa hàng. Đó chính là lợi thế an toàn nhất khi sử dụng ứng dụng "THẾ GIỚI GIẶT ZILY" dành cho cho quý khách hàng.

Thế Giới Giặt Zily

Đối với cửa hàng - doanh nghiệp:

1. Thu hút khách hàng: Với hàng loạt lợi ích mà khách hàng nhận được như trên, chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.
 
2. Khẳng định thương hiệu: Việc cửa hàng - doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng và tự thiết kế một của hàng chuyên nghiệp trên ứng dụng "THẾ GIỚI GIẶT ZILY" sẽ giúp khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó, thương hiệu của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới so với các đối thủ cạnh tranh trên thương trường.
 
3. Dễ dàng quản lý hơn: Toàn bộ dữ liệu, lịch sử, thông tin khách hàng, báo cáo thống kê đều được lưu trữ trên ứng dụng, do đó doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được chi phí quản lý và lên kế hoạch cụ thể hơn trong tương lai gần cho mình.

4. Gia tăng lợi nhuận: Với ứng dụng "THẾ GIỚI GIẶT ZILY", bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và giảm thiểu chi phí quản lý. Từ đó lợi nhuận sẽ tăng đáng kể.

Những tính năng nổi bật có trên ứng dụng "THẾ GIỚI GIẶT ZILY" 

1. Giao diện ứng dụng đơn giản, thân thiện với người dùng: dễ dàng tra cứu được các thông tin cần thiết như: dịch vụ, giá cả, địa chỉ, thông tin cửa hàng, các mã khuyến mãi,…

2. Đa nền tảng: app hoạt động được trên cả iOs và Android để tiếp cận tối đa người dùng.

3. Tính năng lưu trữ dữ liệu: người dùng có thể đặt lại các dịch vụ đã từng giặt mà không cần mất công nhập lại dữ liệu.

4. Hẹn giờ: giúp khách hàng của bạn chủ động được thời gian và tiện lợi hơn trước khi nhận hàng hoặc ghé lấy.

5. Chia sẻ quy trình giặt: Tính năng này sẽ giúp tăng điểm an toàn cho thương hiệu bạn trong mắt khách hàng. 

6. Tính năng thanh toán linh hoạt: Hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử… sẽ cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Hơn nữa bạn cũng có thể tăng lợi nhuận thông qua chương trình hợp tác với các kênh thanh toán này.

7. Hỗ trợ trực tuyến: Tổng đài hỗ trợ 24/7 chắc chắn là điều khách hàng cần!

8. Thông tin giao nhận: Cập nhật thông tin về hàng đã được nhận, đang giao hoặc đã giao xong (đều có hình ảnh kèm theo)

9. Khả năng bảo mật cao: bảo mật cao về mọi thông tin liên quan tới khách hàng.

10. Gửi mã giảm giá, quà tặng tự động: App ứng dụng "THẾ GIỚI GIẶT ZILY" được trang bị tích năng lưu trữ và thống kê/ báo cáo để phân tích được nhu cầu khách hàng. Từ đó tự động gửi đi các thông tin về mã giảm giá, quà tặng cho các dịp đặc biệt giúp thu hút khách hàng hơn.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng